Sử dụng bê tông đúc sẵn bền đến nỗi khoan cắt bê tông phải đổ mồ hôi!

Đăng ngày 27/10/2021

Với quy mô xây dựng như các công trình nhà ở tại Việt Nam, việc tự trộn bê tông vừa mất thời gian, vừa đòi hỏi sử dụng nhân lực nhiều. Hơn nữa, việc làm này lại có thể ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của bê tông vì tỉ lệ trộn không chính xác. Đồng thời, việc này cũng gây ô nhiễm đến sức khỏe của người dân xung quanh.

Đặc tính của các tấm bê tông đúc sẵn

Các tấm bê tông được đúc ra tại nhà máy được vận chuyển đến các điểm thi công. Các lớp bê tông được bao phủ bằng chất độn nhẹ như lớp cách nhiệt bằng bọt. Hoặc một số dạng bê tông chứa các khoang rỗ lớn bên trong. Các tấm bê tông đúc sẵn được sử dung cho các bức tường, mặt tiền có khả năng chống chịu thời tiết cao. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tháo dỡ những khối bê tông lớn, khó đập vỡ, bạn có thể gọi điện tới chúng tôi để sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông 

Bê tông đúc sẵn có tính linh hoạt cao và dung cho bất cứ dự án xây dựng nào. Xét về bê tông thông thường thì bê tông đúc sẵn tiết kiệm hơn, chống hỏa hoạn cũng như chống thấm nước rất tốt.

Các tấm bê tông đúc sẵn có hệ số bền vững cao bởi sản xuất và lắp ráp các tấm này ít tốn kém năng lượng hơn. Sử dụng bê tông đúc sẵn luôn mang lại sự an tâm và cũng là một trong những lý do mà đội ngũ khoan cắt bê tông chúng tôi phải gặp khó khăn.