Phá Dỡ Bê Tông Cốt Thép Cho Các Công Trình Xây Dựng

Đăng ngày 25/05/2021

Phá dỡ bê tông cho các công trình là công việc cần thiết trong hoạt động xây dựng. Để tháo dỡ bê tông cần có một quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ có chuyên môn. Vì thế Quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị thi công tháo dỡ phù hợp và uy tín. Những thông tin dưới đây của Hưng Thành Lộc sẽ hữu ích với quý khách hàng đang có nhu cầu tháo dỡ bê tông.

1. Phá Dỡ Bê Tông Là Làm Gì? 

Phá dỡ bê tông là hoạt động phá dỡ, khoan cắt, rút lõi và đục phá bê tông từ các công trình cũ để sửa chữa hoặc để xây mới công trình. Phá dỡ bê tông sẽ phá đi kết cấu của một khối bê tông bằng tác động của bên ngoài. Thiết bị thi công thông dụng nhất để tháo dỡ bê tông là máy bắn tay và xe cơ giới.

  • Máy bắn tay đòi hỏi rất nhiều nhân công, chi phí cao nhưng hiệu quả công việc lại không cao. Phương tiện này được dùng cho các vị trí thi công mà xe cơ giới không thể vào được.
  • Phá bê tông bằng cơ giới đòi hỏi nguồn vốn lớn, và xe khó đi vào các địa hình hẹp. Tuy nhiên hiệu quả công việc đem lại rất cao do đó nó vẫn được ưa chuộng.

Đơn vị phá dỡ bê tông chuyên nghiệp sẽ kết hợp đồng thời các thiết bị tháo dỡ. Để nhanh chóng hoàn thành công trình nhưng vẫn đảm bảo được chi phí tốt nhất cho khách hàng.

phá dỡ bê tông

Thi công phá dỡ bê tông cốt thép

2. Đơn Vị Phá Dỡ Bê Tông Hưng Thành Lộc -  Đồng Hành Cùng Chủ Đầu Tư Và Nhà Thầu Chính

Trong suốt 12 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Hưng Thành Lộc đã hợp tác với các đối tác là các Chủ Đầu Tư, Nhà thầu chính lớn. Công ty nhận thi công phá dỡ kết cấu bê tông cốt thép, cam kết chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Hưng Thành Lộc luôn nỗ lực hoạt động, hướng đến trở thành nhà thầu thi công đáng tin cậy cho các nhà đầu tư và các nhà thầu chính trên phạm vi toàn quốc. 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Hưng Thành Lộc Để Tháo Dỡ Bê Tông?

  • Quy trình phá dỡ bê tông chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ
  • Trang thiết bị hiện đại với công suất cao, sẵn sàng tháo dỡ những công trình phức tạp.
  • Đảm bảo an toàn cho người và tài sản xung quanh khu vực thi công.
  • Phá dỡ công trình bằng phương án khả thi cao nhất và tiết kiệm nhất
  • Cam kết vấn đề vệ sinh môi trường trong và sau khi phá dỡ.

3. Các Công Trình Dự Án Được Thực Hiện Bởi Hưng Thành Lộc 

phá dỡ bê tông

Bắn phá sàn làm bể bơi tại Vinhomes Central Park

phá dỡ bê tông

Phá dỡ bê tông dự án The Grand Manhattan

phá dỡ bê tông Hưng Thành Lộc

Dự án Luxury Quy Nhơn 

phá dỡ bê tông Hưng Thành Lộc

Công trình tuyến hầm Cocobay qua bờ biển

Trên đây là thông tin cơ bản về hoạt động phá dỡ bê tông mà Hưng Thành Lộc muốn giới thiệu. Quý khách hàng cá nhân và tổ chức đang cần tìm đơn vị thi công tháo dỡ bê tông chuyên nghiệp với giá cả hợp lý xin hãy liên hệ với Công ty Hưng Thành Lộc để được tư vấn và báo giá. Công ty cam kết mức giá cạnh tranh, đúng tiến độ và thực hiện tốt biện pháp an toàn. Giám đốc TRUNG THÀNH của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn về giải pháp cho Quý khách hàng theo hotline: 0978 848 888. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi nội dung của bài viết này.