Khởi công The Origami - Vinhomes Grand Park Quận 9

Đăng ngày 28/08/2020

Sáng ngày18/08, Ban lãnh đạo công ty Hưng Thành Lộc cũng có mặt tham dự Lễ cúng khởi công chính thức 06 tòa tháp The Origami - Vinhomes Grand Park. Chúng tôi thật may mắn là lựa chọn hàng đầu để giao phó thi công gói thầu đào hầm, hố móng của Lô S1-S2 từ nhà thầu chính Coteccons.

Vinhomes Grand Park là khu đô thị công viên ven sông rộng hơn 200ha được vận hành và phát triển bởi Vinhomes theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên tại Tp.HCM. Với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển. 

Tại đây, Hưng Thành Lộc sẽ triển khai thi công phần hầm cơ bản cho các tòa tháp ở phân II.  Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành bàn giao đúng tiến độ các hạng mục thi công phầm hầm, hố móng với an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo.

Với sự đồng lòng và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, các dự án mới mà chúng tôi được tham gia khởi công liên tục gần đây là một kết quả rất đáng khích lệ, cũng như khẳng định uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào đất của Hưng Thành Lộc trên thị trường.